04.3628.5051
T2 - T7 8h00-17h30

0982.464.388
Hỗ trợ 24/7

Bảng tương tác thông minh được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?
Bảng tương tác thông minh được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?
03/12/2016 HĐB 0 Bình luận bảng tương tácbảng tương tác thông minhbảng điện tửmàn hình cảm ứngmàn hình tương tác

Bạn đã nghe nhiều đến bảng tương tác? Bạn đã có trải nghiệm lớp học tương tác với sản phẩm thông minh và thú vị này? Tuy nhiên, chúng chỉ đơn thuần là được ứng dụng trong giáo dục? Hãy điểm qua những cuộc hành trình của bảng tương tác để thấy được công năng đa chiều của chúng.

  1. Giáo dục

ứng dụng công nghệ bảng tương tác thông minh vào hoạt động dạy và học được xem là một trong những thành công vượt bậc cho nghành giáo dục cũng như những thương hiệu bảng tương tác. Sản phẩm này được xem là phát huy tốt nhất vai trò của mình trong việc hình thành nên những lớp học tương táchiện đại nhất.

Triển khai bảng tương tác trong giáo dục ở nước ta mặc dù vẫn còn khá nhiều bất cập do giá thành bảng tương tác còn cao, cộng với giáo viên vẫn chưa có sự chuẩn bị đồng bộ để thích ứng với phương pháp dạy học mới. Nhưng tin chắc rằng trong tương lai, nó sẽ có những thay đổi đáng kể nhất.

  1. Y học

Nhiều người nghĩ rằng, bảng tương tác có vai trò gì trong y học? Nhiều hơn bạn tưởng đấy nhé. Những buổi hội thảo chuyên đề, những công trình công bố chuyên sâu…sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nhờ vào bảng tương tác. Tôi đã được chứng kiến một bệnh viện hiện đại sử dụng bảng tương tác khi truyền thông tin đến mọi người về một căn bệnh nguy hiểm mới lây lan. Thực sự ấn tượng. Mọi thứ được trình bày rõ ràng, chi tiết, sinh động và vị bác sĩ như một người thầy thông thạo đang truyền đến những thông tin y học bổ ích nhất cho người dân.

  1. Xây dựng

Cũng như vậy, bảng tương tác thông minh được sử dụng trong khối nghành xây dựng, bất động sản. Trình bày dự án mới, phương án thi công công trình, hay trình chiếu những dự án đã đi vào hoàn thiện…Những thông tin sinh động giúp cho nghành phát triển tốt hơn. Bảng tương tác không chỉ phát huy vai trò của mình cho các nhân sự trong nghành mà còn thuận lợi cho khách hàng trong những buổi triễn lãm dự án để có thể dễ dàng chọn được giá trị bất động sản mình đang tìm kiếm.

  1. Các tổ chức

Một công ty, một doanh nghiệp, một tổ chức đoàn thể từ trung ương đến địa phương…đều có thể tìm thấy những lợi ích khổng lồ từ việc sử dụng bảng tương tác. Cụ thể hóa cho việc này, chúng tôi đã tìm hiểu quá trình phân phối dòng sản phẩm bảng tương tác của HĐB Hà Nội, thì thấy rằng chúng được bán cho rất nhiều tổ chức, cá nhân, không riêng gì những tổ chức trong nghành giáo dục.

Nói thế để thấy rằng, chúng ta đang từng ngày đưa những tiến bộ khoa học vào đời sống, để phục vụ đời sống tốt hơn bao giờ hết.

Bình luận

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Nguyễn Loan

KD PP 0866 119258

Bùi Ngọc Sơn

KD PP 0362 351468

Đào Minh Quang

KD PP - 0989 835 759

Trần Văn Sơn

TP KD 0962 284 156

Nguyễn Xuân Tùng

KD PP - 0962 284 256

Trần Thắm

KD PP 0912 032526

Nguyễn Văn Thành

Kỹ thuật 0974 448 013