04.3628.5051
T2 - T7 8h00-17h30

0982.464.388
Hỗ trợ 24/7

Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng 
Trước tiên, Công ty Cổ Phần HĐB Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất

Sự tiến bộ của Khoa học kỹ thuật đã làm thay đổi diện mạo của nền Kinh tế thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng, Trong đó chúng ta không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của lĩnh vựa CNTT. Hiểu được điều đó Công ty Cổ Phần HĐB Hà Nội đã có mặt và sẵn sàng sát cánh cùng quý khách hàng. Công ty CP HĐB Hà Nội chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng:

  • Thiết bị Nhà thông minh Unisys Smarthome
  • Máy chiếu (Projector), Màn chiếu, phụ kiện máy chiếu
  • Bảng điện tử, bảng tương tác
  • Thiết bị văn phòng: Máy Fax, Máy In, Máy Photocoppy,…
  • Thiết bị giáo dục: Phòng LAP không dây, hệ thống âm thanh, học đường, hội trường ,…

Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết đã, đang và luôn đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. HĐB Hà Nội luôn có mặt nhanh nhất và đúng lúc nhất khi bạn cần. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì tận nơi miễn phí để đảm bảo máy móc luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
Quý khách có nhu cầu, hoặc bất kỳ thắc mắc nào, xin liên lạc với chúng tôi, được phục vụ quý khách là niềm tự hào của công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!

CÔNG TY CỔ PHẦN HĐB HÀ NỘI
GIÁM ĐỐC

NGUYỄN THỊ THU KHOA