GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN HĐB HÀ NỘI

Công ty Cổ Phần HĐB Hà Nội là một trong những thương hiệu quen thuộc với người dùng Việt. Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh, trình chiếu ngày càng nhiều. Vì vậy, HĐB Hà Nội mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất.

Chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm:

- Các loại thiết bị phục vụ trình chiếu, như: máy chiếu, màn chiếu,…

- Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink, Polycom......

- Màn hình tương tác

- Thiết bị âm thanh hội trường, phòng họp

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến cho khách hàng, HĐB Hà Nội đã không ngừng nghiên cứu và mang đến các giải pháp tối ưu. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết đã và đang mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

HĐB Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi, bảo hành đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Không phải là đơn vị tiên phong trong ngành, nhưng HĐB Hà Nội tin chắc mình sẽ là người tiên phong trong chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Tất cả các khách hàng lựa chọn HĐB Hà Nội đều sẽ được phục vụ một cách tận tình, tận tâm, tận lực. Với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ tư vấn trực tuyến và giao hàng tận nơi. HĐB Hà Nội còn có dịch vụ bảo trì tận nơi miễn phí cho tất cả các khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật khi giao hàng sẽ tư vấn các mẹo sử dụng tối ưu để khách hàng sử dụng sản phẩm được hiệu quả nhất.

Với quan niệm “một lần bất tín, vạn lần bất tin”, tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chuẩn, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Vì thế, sẽ không có tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện.

Quý khách có nhu cầu, hoặc bất kỳ câu hỏi nào, xin liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay. Được phục vụ quý khách là niềm tự hào của HĐB Hà Nội. Chúng tôi tin rằng, khách hàng sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tại HĐB Hà Nội.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HĐB Hà Nội
Địa chỉ: Số 21 Ngõ 25 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội 

CN Miền Nam: số 76/24A đường Nguyên Hồng, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Số TK:  62686979 Tại NH ACB CN Trần Đại Nghĩa

MST: 0104062642

Tel: 024 36285051 (8 line)

Website: maychieuhanoi.com.vn

 

0982464468
Liên Hệ
Để Có Giá
Tốt Nhất!
Vừa có đơn hàng được đặt tại Hà Nội