Danh mục sản phẩm

LẮP HỆ THỐNG MÁY CHIẾU CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Ngày đăng: 02:12 PM 13/09/2019 - Lượt xem: 912

Lắp hệ thống máy chiếu và màn chiếu phục vụ cho việc giảng dậy nâng cao tinh thần và hiệu quả học tập và làm việc cho trường Đai học xây dựng HÀ NỘI 

Đại học xây dựng  đã tin tưởng lựa chọn HĐB Hà Nội là nhà cung cấp MÁY CHIẾU - MÀN CHIẾU  để lắp đặt cho toàn bộ hệ thống phòng học của trường.

 

 

 

  • Trường Đại học Xây dựng là một cơ sở giáo dục chuyên ngành xây dựng ở Hà Nội. Là một trong những ngôi trường uy tín được các bạn sinh viên yêu thích ngành xây dựng theo học.
  • Trường Đại học Xây dựng là một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học và trên đại học cho nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. Trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng vào đời sống.

 

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trình chiếu, HĐB Hà Nội luôn là cái tên được ưu tiên lựa chọn cung cấp thiết bị, giải pháp cho những hệ thống giáo dục tại Việt nam.

 

HĐB Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và thi công lắp đặt hàng ngàn mẫu máy chiếu chính hãngmáy chiếu minimáy chiếu siêu gần từ những thương hiệu nổi tiếng như Máy chiếu Panasonic, máy chiếu Sony, Epson,...

 

Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống máy chiếu cho văn phòng, phòng họp, lớp học hay hệ thống máy chiếu giải trí cho gia đình nhưng vẫn chưa chọn được cấu hình phù hợp, hay còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm thì hãy liên hệ với HAIANPRO để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 
0982464468
Liên Hệ
Để Có Giá
Tốt Nhất!
Vừa có đơn hàng được đặt tại Hà Nội